หารายได้เสริมเติมเงินชีวิต กับ ลิงค์รับทรัพย์

หารายได้เสริมเติมเงินชีวิต กับ ลิงค์รับทรัพย์

เรา 789betting และ 789bet เว็บไซต์ด้านการเงินและการลงทุนที่ทั้งสนุกและมีสาระ ลิงค์รับทรัพย์  และการสร้างรายได้รูปแบบใหม่ที่เราอยากนำเสนออย่าง วันนี้เราจะว่ากันด้วยเรื่อง การมีรายได้ทางเดียวก็เปรียบเสมือนการห่างความจนเพียงแค่ก้าวเดียว สิ่งที่ชอบ ความเก่ง พรสวรรค์ สามารถนำมาสร้างรายได้ให้กับคุณได้เสมอได้ตัวเองหรือไม่ที่ไม่เคยนำความสามารถเหล่านั้นออกมาใช้ และใช้สิ่งเหล่านี้เพื่อสร้างรายได้เท่านั้นเอง

สารบัญ

ลิงค์รับทรัพย์

การสร้างรายได้ที่การันตีรายได้โดยที่ไม่ต้องลงทุนเลยแม้แต่บาทเดียว เป็นการสร้างรายได้แห้งอนาคตที่ตอบโจทย์ทุกวัยทำงานให้สามารถสร้างรายได้เสริมเพียงการแชร์ลิงค์และรับรายได้จากการกดลิงค์สมัครและเกิดการฝากเงิน ทุกยอดการฝากเงินจะแปรเปลี่ยนเป็นรายได้ของคุณ ยิ่งแชร์มากยิ่งได้มาก ไม่ว่าท่านจะมีงานประจำรูปแบบใดก็สามารถสร้างรายได้จากวิธีนี้ได้

ความจริงข้อหนึ่งที่ต้องยอมรับในยุคปัจจุบันนั้นก็คือการมีรายได้ทางเดียวคือเป็นความเสี่ยงอย่างมากเพราะถ้าหากรายได้เพียงทางเดียวของคุณขาดหายไป การขาดรายได้ของคุณนั้นจะส่งผลต่อสภาพคล่องทางด้านการเงินของคุณทันที ดังนั้นหากใครที่ตอนนี้มีงานประจำอยู่แล้วหรือว่ามีรายได้ที่คงที่คุณยังไม่สามารถนิ่งนอนใจได้ คุณควรคิดถึงรายได้เสริมที่สามารถทำควบคู่ไปกับรายได้หลักของคุณเพื่อที่คุณจะได้มีรายได้สำรองเพื่อเหตุการณ์ฉุกเฉิน เพราะอนาคตคุณไม่สามารถรู้ได้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้น

ดังนั้นการหารายได้เพิ่งสิ่งแรกให้คุณเน้นไปที่การพัฒนาต้นทุนทางปัญญาของคุณเอง ที่ตัวคุณเองมีอยู่แล้วต้นทุนที่คุณมีอยู่แล้วนั้น ถึงแม้ว่าคุณจะไม่มีต้นทุนที่เป็นเงิน แต่คุรอย่าลืมว่าเงินเป็นเพียงส่วนหนึ่งของต้นทุน แต่ต้นทุนไม่จำเป็นทีจะต้องเป็นเงินเพียงอย่างเดียว ต้นทุนเรามีอยู่ในตัวของทุกคนอยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นความรู้ ทักษะ สิ่งที่ชอบ งานอดิเรก ประสบการณ์ หรือแม้กระทั้งไอเดีย สิ่งเหล่านี้ถือเป็นต้นทุนของคุณทั้งสิ้น คุณควรนำสิ่งเหล่านี้มาพัฒนาให้ตอบโจทย์ต่อความต้องการของคนอื่น จนสามารถสร้างรายได้เสริมให้กับตัวคุณได้

ความรู้ทักษะที่ตนเองมี

ความรู้และทักาที่ตนเองมีสิ่งแรกที่คุณควรทำคือ ค้นดูหลักฐานการศึกษาของตัวคุณเอง ที่คุณเคยเรียน หรือฝึกอบรม หรือสัมมนาที่ผ่านนั้นอาจจะเป็นเส้นทางในการเริ่มต้นอาชีพใหม่ให้กับคุณได้ หรืออาจจะเป็นเส้นทางสู่อาชีพเสริมซึ่งครั้งหนึ่งคุณอาจจะไปสัมมนาโดยที่คุณไม่จริงจัง แต่เมื่อคุณนำเกียรติบัตรมาดูคุณอาจจะพึ่งรู้ตัวว่าคุณเคยไปทำตรงนี้ คุณมีประสบการณ์ตรงนี้คุณน่าจะนำสิ่งนี้มาทำอะไรบางอย่างได้อาทิเช่น คุณเรียนจบมาทางบัญชี คุณอาจจะรับรายได้เสริมโดยการรับจ้างทำบัญชี หรือคุณเคยเรียนทำขนม คุณอาจจะนำความรู้มาทำขนมขาย หรือทำคลิปวิดิโอสอนทำขนม เพื่อรับค่าโฆษณาจากยูทูป คุณทำขนมขายแต่ในขณะที่คุณทำขนมขายอยู่นั้นก็นำกล้องมาถ่ายแล้วทำเป็นคลิปสอนทำขนม คลิปทำขนมจะมีคนดูหรือไม่มีคนดูไม่เป็นไร แต่ให้คุรลงคลิปไปก่อน ในอนาคตคลิปของคุณอาจจะดังเพียงชั่วข้ามคืนก็เป็นไปได้ ซึ่งมีหลายคนที่ทำเช่นนี้และประสบความสำเร็จ ซึ่งตอนแรกไม่ได้คิดอะไรมากโดยการถ่ายคลิปลงไปโดยที่ไม่ได้คิดอะไรพอวันใดวันหนึ่งมามีคนดูเป็นล้านวิวก็เป็นได้

ออมเงิน

รายได้เสริมจากงานอดิเรก

คุณสามารถหาได้เสริมจากงานอดิเรกหรือประสบการณ์ที่ผ่านมา คุณลองสำรวจว่างานที่คุณเคยทำหรือว่างานอดิเรกมีอะไรบ้างคุณเคยถูกให้เจ้านานมอบหมายให้ทำงานอะไรบ้าง เคยทำกิจกรรมหรืองานอะไรกับเพื่อนสมัยมหาวิทยาลัยบ้าง ยกตัวอย่างเช่น ตอนเรียนมหาลัยคุณทำกราฟฟิกให้กับทางมหาลัยหรือคณะต่างๆ ซึ่งเป็นงานที่ไม่ได้เงินแต่ใช้ความสามรถซึ่งมีการทำกราฟฟิกบ้าง เมื่อคณะมีประกวดดาวเดือนหรือกิจกรรมต่างๆ ก็เป็นผู้ดูแลวิดีโอต่างๆ ในงานประกวดซึ่งใน ณ ขณะนั้นคุณอาจทำโดยไม่คิดอะไร คุณสามารุนำความสามารถตรงนี้มาสร้างรายได้ คุณอาจจะเปิดเพจ รับทำกราฟฟิกซึ่งไม่มีผิดไม่มีถูกซึ่งคุณไม่ต้องแบกรับความขาดทุนประไม่ต้องลงทุนซึ่งนี้ก็อาจเป็นช่องทางในอาชีพเสริมของคุณก็เป็นได้

สรุป หารายได้เสริมเติมเงินชีวิต และ ลิงค์รับทรพัย์

การมีรายได้ทางเดียวก็เปรียบเสมือนการห่างความจนเพียงแค่ก้าวเดียว เพราะฉะนั้นคุณจำเป็นที่จะต้องใช้สิ่งที่คุณมีไม่ว่าจะเป็นสิ่งที่ชอบ ความเก่ง พรสวรรค์ สามารถนำมาสร้างรายได้ให้กับคุณได้เสมอได้ตัวเองหรือไม่ที่ไม่เคยนำความสามารถเหล่านั้นออกมาใช้ และใช้สิ่งเหล่านี้เพื่อสร้างรายได้เท่านั้นเอง

อ่านบทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับการลงทุน