อยากจะรวยคุณต้องรู้สิ่งที่ไม่ควรทำ และ ลิงค์รับทรัพย์

อยากจะรวยคุณต้องรู้สิ่งที่ไม่ควรทำ และ ลิงค์รับทรัพย์

เรา 789betting และ 789bet เว็บไซต์ด้านการเงินและการลงทุนที่ทั้งสนุกและมีสาระ ลิงค์รับทรัพย์ และการสร้างรายได้รูปแบบใหม่ที่เราอยากนำเสนออย่าง วันนี้เราจะว่ากันด้วยเรื่อง ถ้าคุณอยากจะรวยคุณต้องรู้สิ่งที่ไม่ควรทำ ซึ่งคำว่ารวยของของแต่ละคนไม่เท่ากันแต่ปัจจัยพื้นฐานเราแนะนำนั้นต้องมีปัจจัยดังนี้ คุณสามารถทำอะไรก็ได้ เมื่อไหร่ก็ได้ ที่ไหนก็ได้ กับใครก็ได้ ถ้าคุณมีทั้งหมดที่เรากล่าวมานั้นคือคุณรวยอย่างแท้จริง และวันนี้เราจะมาดูกันว่าอะไรที่คนรวยเหล่านี้ไม่ทำกัน

สารบัญ

ลิงค์รับทรัพย์

การสร้างรายได้ที่ได้รับความนิยมที่สุดในปี 2021 ปีที่เกิดวิกฤติมากมายทั้ง เศรษฐกิจ การระบาดของโควิด -19 อัตราตกงานเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง การสร้างรายได้ที่เราพัฒนามาอย่างยาวนานอย่างลิงค์รับทรัพย์เพื่อเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้เพื่อทุกท่าน เพราะการสร้างรายได้จากเราเป็นการสร้างรายได้ที่ไม่ไม่ต้องมีเงินลงทุนแม่แต่บาทเดียว ท่านสามารถสร้างรายตลอดเวลาทุกท่านเมื่อท่านมีเวลาว่าง สามารถสร้างผลกำไรอย่างมหาศาลเพียงการแชร์ลิงค์ เมื่อมีผู้สนใจสมัครผ่านลิงค์ของคุณและเกิดการฝากเงิน ทุกยอดฝากจะแปรเปลี่ยนเป้นรายได้ของท่าน ยิ่งทำมากยิ่งได้มาก

คนรวยไม่เสพบันเทิง

คนรวยไม่เสพบันเทิง แต่คนที่ร่ำรวยเสพการเรียนรู้ และ การพัฒนาตัวเอง ถ้าคุณเคยสังเกตุการให้สัมภาษณ์ของมหาเศรษฐีทั่วไป คุณจะไม่เคยเห็นมหาเศรษฐีบอกว่าชอบละครเรื่องนี้ หรือพูดเรื่องไร้สาระ โดยมหาเศรษฐีจะไม่ดูพวกนี้เลยด้วยซ้ำไปแต่เขาจะนำเวลาส่วนมากไปพัฒนาตนเองอย่าง Warren Buffett นำเวลาไปอ่านหนังสือวันละ 5-6 ชั่วโมง หรือ อ่านหนังสือวันละ 500 หน้า ทุกวันตั้งแต่อายุ 10 ปี  Bill Gates อ่านหนังสือสัปดาห์ละ 1 เล่ม Mark Zuckerberg ก็อ่านหนังสือสัปดาห์ละ 1 เล่ม Oprah Winfrey มี Bool Club เป็นของตัวเอง ซึ่งเวลาของคนที่ร่ำรวยพวกเขารู้ตัวและเข้าใจดีกว่าเวลาของพวกเขามีจำกัดและราคาที่แพงมาก ซึ่งเราไม่ได้บอกว่าพวกเขาเหล่านี้ไม่มีเวลาพักหรือบันเทิงเลย ถ้าเขาอยู่เฉยๆเท่ากับเขาเหล่านั้นถอยหลังเพราะฉะนั้นทำอย่างไร ถึงจะเหนือกว่าคนอื่นได้ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือความรู้ นั้นคือการอ่าน การดู การฟัง การเรียน การลงคอร์สเรียนต่าง ๆ

คนรวยไม่ทำงาน

คนเราไม่ทำงาน แต่คนรวยทำธุรกิจ เพราะพกวเขาเหล่านั้นคิดว่าการทำงานคือการขายเวลาอย่างหนึ่ง และสิ่งที่ตามมาเมื่อคืนขายเวลานั้นคือคุณจะมีเวลาเพดานที่จำกัดเพราะทุกคนจะมีเวลา 24 ชั่วโมงเท่ากัน จะก่อให้เกิดเวลารายได้ ซึ่งคนรวยจะไม่มีเพดานรายได้เพราะเขาอยู่ในกฎของเวลา เขามีแต่เพิ่มเวลา เช่นการเพิ่มสาขา เพิ่มแฟนไซต์ เพิ่มการลงทุน เพิ่มธุรกิจ ซึ่งสังเกตได้เลยว่าคนรวยทุกคนทำธุรกิจและลงทุนหมด แต่เราต้องย้ำก่อนว่าเราไม่ได้บอกว่าการทำงานไม่ดี แต่อยู่ที่การตอบโจทย์คุณไหม ถ้าสิ่งที่คุณทำตอบโจทย์ของคุณสิ่งนั้นจะไม่เป็นไรแน่นอน ถ้าสิ่งนั้นทำให้คุณมีความสุขและคุณพอใจกับมัน

แต่ในบทความนี้เราพูดถึงความร่ำรวย ร่ำรวยถึงขั้นที่ว่า คุณสามารถทำอะไรก็ได้  เมื่อไหร่ก็ได้ ที่ไหนก็ได้ กับใครก็ได้ ถ้าสิ่งที่คุณต้องการคือสิ่งเหล่านี้ การทำงานไม่ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน การทำงานไม่อาจทำให้คุณมั่งคั่งร่ำรวยได้ แต่คนที่ร่ำรวยเริ่มต้นจากการทำงาน ซึ่งคุณ คุณตัน ภาสกรนที ก็เริ่มจากการทำงานเริ่มต้นจากการเป็นพนักงานขายชุดชั้นใน เคยแบกข้าวสาร เคยขายหนังสือพิมพ์ ซึ่งงานเหล่านี้คืองานที่เอาเวลาแลกเงิน และเมื่อเขาลงทุนได้เงินมากขึ้นเรื่อย ๆ ก็ไปเอาไปทำธุรกิจให้ใหญ่ขึ้น หรือเจ้าสัวหลานคนก็เริ่มต้นจากทำงานประจำเคยเป็นลูกน้องมาก่อนแล้สลาออกไปทำธุรกิจส่วนตัว

หรือแม้กระทั้ง Jeffrey Preston Bezos ซึ่งถือเป็นคนที่ร่ำรวยที่สุดในโลกคนหนึ่งก็เคยทำงานประจำมาก่อนเราถึงกล่าวมางานประจำไม่สำคัญ ที่งานประจำก็แป็นที ที่ทำให้ได้เรียนรู้ที่ดีแต่ถามว่าสามารถทำให้คุณร่ำรวยไหม ตามที่เราได้กล่าวมาก็คงไม่สามารถทำได้

สรุป สิ่งที่คุณคต้องรู้ถ้าคุณอยากจะรวย และ ลิงค์รับทรัพย์

หารคุณอาจจะเป็นคนที่ร่ำรวยอย่างแท้จริงต้องมีปัจจัยเหล่านี้นั้นคือ คุณสามารถทำอะไรก็ได้ เมื่อไหร่ก็ได้ ที่ไหนก็ได้ กับใครก็ได้ ถ้าคุณมีทั้งหมดที่เรากล่าวมานั้นคือคุณรวยอย่างแท้จริง ซึ่งสิ่งที่คนร่ำรวยไม่ทำนั้นคือ คนรวยไม่เสพบันเทิงแต่จะใช้เวลาอเพื่อเรียนรู้ ซึ่งเวลาของคนที่ร่ำรวยพวกเขารู้ตัวและเข้าใจดีกว่าเวลาของพวกเขามีจำกัดและราคาที่แพงมาก ซึ่งเราไม่ได้บอกว่าพวกเขาเหล่านี้ไม่มีเวลาพักหรือบันเทิงเลย ถ้าเขาอยู่เฉยๆเท่ากับเขาเหล่านั้นถอยหลังเพราะฉะนั้นทำอย่างไร ถึงจะเหนือกว่าคนอื่นได้ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือความรู้ นั้นคือการอ่าน การดู การฟัง การเรียน การลงคอร์สเรียนต่าง ๆ

อ่านบทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับการลงทุน