วิธีเป็นเสือนอนกิน ฉบับ 789betting

วิธีเป็นเสือนอนกิน

เรา 789betting และ 789bet เว็บไซต์ที่จะมาแนะนำด้านการเงินและการลงทุนที่ทั้งสนุกและมีสาระ ในบทความนี้เราจะมาพูดถึงการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ และการลงทุนใน ลิงค์รับทรัพย์ ให้คุณกลายเป็นเสือนอนกินได้ง่ายๆ เราจะแนะนำทั้งเรื่องการลงทุนและประเมินความเสี่ยงให้คุณได้พิจารณาในการลงทุนครบจบในบทความเดียว ซึ่งอสังหาริมทรัพย์เป็นสิ่งที่ใกล้ตัวเราทุกคน เพราะเราทุกคนอาศัยอยู่ในอสังหาริมทรัพย์อยู่แล้ว โดยเราจะมาเปลี่ยนเป็นการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์แทน

สารบัญ

อสังหาริมทรัพย์

อสังหาริมทรัพย์ หรือ Real estate ต้องเริ่มลงทุนเริ่มแรกคือ เริ่มจากทุนน้อยไปยังทุนมากโดยอสังหาริมทรัพย์ที่ถูกที่สุดคือคอนโดมิเนียม ซึ่งสามารถปล่อยเช่าได้ ถัดมาคือบ้านกับอาคารพานิชย์ และเป็นอพาร์ตเมนต์เล็กๆ ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ ซึ่งคุณรู้หรือไม่ว่า บิลบอร์ดก็จัดเป็นอสังหาริมทรัพย์ หรือไม่เว้นแต่ที่ดินเปล่าปล่อยเช่า ซึ่งทรัพย์สินในอสังหาริมทรัพย์อันที่จริงมีอยู่มากมายรวมถึง ห้างสรรพสินค้าปล่อยให้เช่า ทางด่วน โทลเวย์

อสังหาริมทรัพย์แบบไหนเหมาะกับคุณ ?

การเลือกอสังหาริมทรัพย์ที่เหมาะกับตัวคุณ โดยมีปัจจัยคือคุณมีเงินเท่าไหร่และเป้าหมายของคุณคืออะไร ค่าตอบแทนที่คุณอยากได้คือเท่าไหร่ Passive ต่อเดือนของคุณคือเท่าไหร่ โดยข้อดีของการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ข้อแรกเลยคือ ถือเป็นทรัพย์สินของคุณและเป็นของที่สามารถจับต้องได้ โดยมีหลักการเลือกอสังหาริมทรัพย์ที่ควรรู้คือ Location เพราะถ้าหากคุณไปซื้ออสังหาริมทรัพย์ในสถานที่ที่ไม่ดีคุณไม่สามารถแก้อะไรได้แล้ว ตรงกันข้ามถ้าคุณสามารถเลือกสถานที่ที่เป็นเพรชในตมได้ เป็นสถานที่ที่ใครๆก็อยากได้ คุณก็สามารถสร้างรายได้จาก Location ของคุณได้ Location ที่ควรเลือกคือ ข้างสถานศึกษา ใกล้สถานที่ทำงาน ใกล้ทางด่วน BTS ใกล้แหล่งบันเทิง

ข้อเสียของอสังหาริมทรัพย์แบบปล่อยเช่านั้นคือ การแข่งขันที่สูงโดยคุณจำเป็นต้องสำรวจตลาดคู่แข่งในสถานที่ใกล้เคียงว่ามาการปล่อยเช่าเท่าไหร่ เพราะผู้เช่าหรือผู้ซื้อมีตัวเลือกเยอะในการตัดสินใจ และอสังหาริมทรัพย์เป็นสินทรัพย์ที่มีวันเสื่อมสภาพเพราะฉะนั้นคุณควรซื้ออสังหาริมทรัพย์มาและขายไปเพื่อเพิ่มลลทุนในที่แห่งใหม่อยู่เสมอ

อสังหา

ลิงค์รับทรัพย์

การลงทุนแบบ ลิงค์รับทรัพย์ การลงทุนรูปแบบใหม่คุณไม่ต้องไปทำงานหนัก หรือเสี่ยงกับการลงทุนเพราะลิงค์รับทรัพย์คือการลงทุนโดยไม่ต้องใช้เงินสักบาทเดียว เพียงคุณแค่แชร์ลิงค์ก็สามารถสร้างรายได้อย่างมหาศาล อย่าปล่อยให้เวลาผ่านเลยไป ลงทุนกับลิงค์รับทรัพย์วันนี้ ยิ่งแชร์มากยิ่งรายมาก

สรุป

อสังหาริมทรัพย์จัดเป็น Passive Income ที่ดีอย่างนึงแต่จำเป็นต้องมีความรู้ ยิ่งคุณมีความรู้มากเท่าไหร่ความเสี่ยงของคุณจะยิ่งต่ำมากขึ้นเท่านั้น โอกาสพลาดในการลฃทุนจะน้อยลง รู้มาก พลาดน้อย รู้น้อย พลาดมาก และจำเป็นอย่างมากที่ต้องใก้หนี้ทั้งหมดไม่ควรเกิน 40 เปอร์เซ็นต์ของรายได้ของคุณเอง

บทความเกี่ยวกับการสร้างรายได้