เปิดธุรกิจเสือนอนกิน ปี 64 และลิงค์รับทรัพย์

เปิดธุรกิจเสือนอนกิน ปี 64

          การลงทุนที่ดีคือการลงทุนที่สารามารถสร้างผลตอบแทนได้อย่างมหาศาล จับต้องได้ และจะดีกว่าถ้าหากการลงทุนของคุณสามารถสร้างผลตอบแทนที่ดีโดยที่คุณไม่ต้องจัดการกับการลงทุนนั้นให้วุ่นวาย และคุณยังมีเวลาเหลือไปทำสิ่งอื่นโดยที่ผลตอบแทนก็ยังสามารถงอกเงยได้อยู่ตลอดเวลาแม้แต่ตอนคุณนอน เราเรียกการลงทุนแบบนั้นว่าเสือนอนกิน ที่คล้ายๆการลงทุนแบบลิงค์รับทรัพย์นั้นเอง

และวันนี้เรา 789betting และ 789bet จะมานำเสนอธุรกิจเสือนอนกินประจำปี 2564 ที่น่าลงทุน โดยเป็นการปล่อยให้เงินทำหน้าที่ของมันในการหาเงิน แต่การลงทุนที่เราจะนำเสนอต่อจากนี้อาจจะต้องใช้เงินลงทุนเริ่มแรกเยอะสักหน่อย และทุกๆการลงทุนมีความเสี่ยงโปรดศึกษาการลงทุนก่อนทำการลงทุน

ธุรกิจร้านสะดวกซัก

ตู้กดน้ำหยอดเหรียญ

ตู้ขายสินค้าอัตโนมัติ

ลิงค์รับทรัพย์

ธุรกิจร้านสะดวกซัก

ปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ไม่ว่าจะไปที่แห่งไหนเรามักพบเจอธุรกิจหนึ่งอยู่เสมอนั้นคือ ธุรกิจสะดวกซัก หรือเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญนั้นเอง สาเหตุที่ธุรกิจนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีคงเพราะด้วยว่าการใช้ชีวิตประจำวันของคนในปัจจุบันเปลี่ยนไป ความรวดเร็วสะดวกนั้นสำคัญ การซักผ้าในตู้หยอดเหรียญที่สามารถทั้งซักและอบผ้าในทาเดียวกันได้ และที่สำคัญประหยัดเวลากับแรงเป็นอย่างมากทำให้ ปัจจุบันมียอดจดทะเบียนถึง 21 ล้านบาทในประเทศไทย เป็นธุรกิจที่สามารถทำเงินได้เพียงการลงทุนแค่ครั้งเดียวและอาจจะมีค่าซ่อมบำรุงบ้างนิดหน่อย

กดน้ำหยอดเหรียญ

เป็นธุรกิจที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี อย่างตู้กดน้ำหยอดเหรียญ เป็นการลงทุนที่รายได้ถึงจะไม่ได้ดีนักในแต่ละเดือนแต่สามารถกินผลตอบแทนระยะยาวได้ ด้วยทำเลที่ตั้งส่วนมากจะตั้งตู้กดน้ำหยอดเหรียญไว้หน้าหอพัก หรืออพาร์ตเมนต์ หมูบ้านต่างๆ ซอยที่มีผู้คนอาศัยกันหนาแน่น ค่าใช้ค่าหลังการลงทุนอาจจะมีค่าซ่อมบำรุง และการดูแลความสะอาดและคุณภาพของน้ำ

ตู้ขายสินค้าอัตโนมัติ

โมเดลการลงทุนคล้ายๆการลงทุนในตู้น้ำหยิดเหรียญ แต่ต่างกันตรงที่ต้องการเงินลงทุนมากกว่า และสิ้นค้ามีจำนวนเยอะกว่าต้องมาคอยหมุนเวียนสินค้าอยู่ตลอดเวลาสถานที่ตั้งตู้ขายสินค่าอัตโนมัติอาจจะเป็นคอนโด ห้างสรรพสินค้าโรงพยาบาล โรงหนังหรือสถานที่ที่มีคนพลกพล่าน  ถือเป็นการลงทุนที่ดีและกินผลตอบแทนนะยะยาวในอนาคตได้

ลิงค์รับทรัพย์

การลงทุนรูปแบบใหม่ที่อาจจะกล่าวได้ว่าลิงค์รับทรัพย์คือการลงทุนแบบเสือนอนกินที่แท้จริง คุณไม่ต้งจัดการอะไรมา รูปแบบของลิงค์รับทรัพย์คือการที่คุณแชร์ลิงค์ และถ้ามีคนสนใจมาสมัครผ่านลิงค์ของคุณ และเกิดการเดิมพันคุณจะได้รายได้จากทุกๆการเดิมพันของเพื่อน ไม่ต้องจัดการอะไรให้ยุ่งยาก มีเวลาเหลือไปมำกิจกรรมหรือสิ่งที่คุณอยากทำ รายได้เข้าตลอดเวลาต้องลิงค์รับทรัพย์เท่านั้น

อ่านบทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม