เปิดธุรกิจเสือนอนกิน ปี 64 และลิงค์รับทรัพย์ Part 2

         บทความก่อนหน้านี้เรา 789betting และ 789bet ได้นำเสนอเทรนธุรกิจเสือนอนกินที่สามารถสร้างผลกำไรให้เราได้ตลอดเวลาในการลงทุน ทำให้เรามีเวลาเหลือไปทำกิจกรรมหรืองานอย่างอื่นโดยที่เราไม่ต้องจัดการกับอะไรมากมายแต่กับสร้างผลกำไรให้ได้อย่างมหาศาล และวันนี้เราจะมานำเสนอธุรกิจแบบเสือนอนกินกันต่อว่านอกจากบทความครั้งก่อนแล้วยังมีการลงทุนแบบไหนที่น่าสนใจกันอีกบ้าง และแตกต่างจากลิงค์รับทรัพย์อย่างไร

ลงทุนในตลาดหุ้น

ขายของออนไลน์

ธุรกิจบริการสินเชื่อ

ลิงค์รับทรัพย์

ลงทุนในตลาดหุ้น

หนึ่งในธุรกินเสือนอนกิจยอดฮิตตลาดกาลนั้นคือการลงทุนในตลาดหุ้น การลงทุนในตลาดหุ้นถึงแม่จะต้องใช้ความรู้ในการลงทุนสักหน่อยแต่ต้องบอกว่าคุ้มทุนอย่างแน่นอน ถ้าสามารถจับหุ้นที่ถูกตัวแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการลงทุนในหุ้นมีหลายปัจจัย ขึ้นอยู่กับสภาพเศรษฐกิจ การลงทุนในหุ้นสามารถสร้างผลกำไรได้อย่างนวดเร็ว หรือใครจะอยากถือระยะยางก็สามารถได้กินปันผลจากหุ้นได้อีกด้วย

ขายของออนไลน์

การขายของออนไลน์จัดเป็นธุรกิจเสือนอนกินที่ต้องใช้แรงกายสักหน่อย แต่สามารถทำควบคู่ไปกับงานประจำได้ โดยการที่เราสต๊อกสินค้าและโพสต์ขายสินค้าทางช่องทางออนไลน์ อาจจะลำบากตอนช่วงแพ็คของและนำไปส่งไปรษณีย์สักหน่อยแต่รายได้ถือว่าเยอะกว่างานประจำหลายๆงานก็ว่าได้ แถมยังมีเวลาให้ตัวเองได้ทำสิ่งที่ชอบมีเวลาให้คนรักและครอบครัว ถือเป็นธุรกิจเสือนอนกินที่ต้องลำบากกว่าธุรกิจอื่นๆ แต่ยังถือเป็นสิ่งที่น่าสนใจในยุคสมัยนี้

ธุรกิจบริการสินเชื่อ

เทรนธุรกิจเสือนอนกินที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับสองในตอนนี้ต้องยกให้ธุรกิจนี้เลย ธุรกิจบริการสินเชื่อหรือปล่อยสินเชื่อนั้นเองโดยในปี 2564 นั้นวิกฤตต่างๆทำให้ทุกภาคส่วนได้รับผลกระทบ จากโควิด -19 ทำให้ทุกภาคส่วนการเงินขาดสภาพคล่องไม่มีเงินหมุนเวียน ทำให้เทรนการปล่อยสินเชื่อได้รับผลตอบรับอย่างดี โดยการปล่อยสินเชื่อและรอรับผลดอกเบี้ยแต่การปล่อยสินเชื่อมีกฎหมายกำหนดเพราะฉะนั้นควรทำให้ถูดต้องตามกฎหมาย ไม่ว่าจะเป็นการปล่อยสินเชื่อรถยนต์ จักรยานยนต์ เครื่องจักร ที่อยู่อาศัย หรือรับจำนำสิ่งของมีค่าอื่นๆ ก็ได้

ลิงค์รับทรัพย์

และแล้วเราก็มีถึงเทรนธุรกิจหรือการลงทุนแบบเสือนอนกินในอันดับที่หนึ่ง นั้นก็คือลิงค์รับทรัพย์นั้นเอง รู้หรือไม่ว่าปัจจุบันลิงค์รับทรัพย์เป็นเทรนการทำธุรกิจหรือการลงทุนอันดับหนึ่งที่ผู้คนสนใจ เพราะขั้นตอนการลงทุนง่าย สะดวก และได้ผลกำไรที่ดีจนน่าพอใจ โดยลิงค์รับทรัพย์มีขั้นตอนคือการแชร์ลิงค์และมีคนมาสมัครผ่านลิงค์ของคุณ ทุกๆยอดการเดิมพันจะถูกแปรเปลี่ยนเป็นรายได้ของคุณ ลิงค์รับทรัพย์จึงเป็นการลงทุนที่ดีที่สุด ณ ขณะนี้

อ่านบทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม