ฝ่าวิกฤตแบบคนรวย by 789bet

ฝ่าวิกฤตแบบคนรวย by 789bet

เรา 789betting และ  789bet เว็บไซต์ด้านการเงินและการลงทุน ที่ทั้งสนุกและมีสาระ ในช่วงวิกฤตโควิดซึ่งเป็นช่วงที่วิกฤติใหญ่สุดของคนส่วนมาก ซึ่งมีความรุนแรงกว่าวิกฤตปีสี่ศูนย์หรือต้มยำกุ้ง จึงทำให้คนในสังคมตกอยู่ในภาวะเครียดและกังวล เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาส่อง เศรษฐี ว่าสามารถฝ่าวิกฤติมาได้อย่างไร

สารบัญ

789bet

ได้รับฉายาว่าพ่อมดทางด้านการเงินและเป็นหนึ่งบุคคลที่มีปัจจัยให้วิกฤตต้มยำกุ้งในประเทศไทยทวีความรุนแรงขึ้น George Soros ซึ่งเข้าผ่านวิกฤติ มามากมายเขาเกิดในปี 1930 เป็นชาวฮังการี เชื้อสายยิวเกิดในครอบครัวที่ยากจน และในยุคนั้นเป็นยุคที่ตรงกับสงครามโลก เมื่อเขาอายุได้สิบสามถึงสิบสี่ปี ตรงกับสงครามโลกครั้งที่สอง เยอรมันนาซีได้ทำการยึดเมืองต่างๆ ของประเทศต่างๆรวมถึงฮังการีด้วย ซึ่งในยุคสมัยนั้นเชื้อสายชาวยิว ถ้าถูกชาวเยอรมันนาซีจับได้ จะถูกทรมานอย่างแสนสาหัส  ซึ่งคนที่มีเชื้อสายยิวต้องระมัดระวังตัวเป็นอย่างมาก

ซึ่งช่วงอายุวัยรุ่นของ George Soros คือการดิ้นรนให้ตัวเองอยู่รอด สุดท้ายเขาสามารถหนีไปยังประเทศอังกฤษได้ ซึ่งเขาสามารถเข้าโรงเรียนชื่อดังของอังกฤษได้นั่นคือ  London School of Economics ซึ่งเป็นมหาลัยอันดับต้นๆของโลกเมื่อเรียนจบเขาได้ย้ายถิ่นฐานไปอยู่อย่างอเมริกา และสร้างตนเองขึ้นมาจนสามารถ มี Quantum Group of Funds ซึ่งเป็นกองทุนขนาดใหญ่ และ George Soros ได้บอกว่าอาจารย์คนแรกของเขาคือ พ่อของเขา Tivadar Soros ซึ่งพ่อของเขาก็เป็นอีกหนึ่งบุคคลที่ยอดเยี่ยม เพราะพ่อของเขาเคยเป็นเชลยสงครามของรัสเซียและสามารถแหกคุกออกมาได้ ซึ่งเขาได้อิทธิพลมาจากพ่อ ว่าเขาจะทำยังไงก็ได้ให้ตัวเองรอด และปลอดภัย ซึ่งเป็นแก่นที่พอเข้านำมาใช้ในชีวิต

พ่อมดแห่งการเงิน

ซึ่ง George Soros นอกจากเขาจะเป็นนักการเงินที่โด่งดังแล้ว เขายังมีทฤษฎีที่โด่งดังนั่นก็คือ ทฤษฎีสะท้อนกลับ อคติของคนหมู่มาก จะส่งผลต่อราคาหุ้น ซึ่งจะส่งผลกระทบต่อปัจจัยพื้นฐานของหุ้น กล่าวอย่างง่ายคือ เมื่อมีคนคิดว่าแย่ ก็จะมีคนอื่นๆที่คิดว่าแย่ตามมา และเมื่อมีคนคิดว่าหุ่นดีก็จะมีคนคิดว่าหุ่นดีตามมา เช่นในตลาดหุ้น มีนักลงทุนรายใหญ่ ราย หนึ่ง ขายหุ้นที่ถือครองทิ้งจึงทำให้ราคาหุ้นตกลงเมื่อนักลงทุนรายย่อย เห็นว่าราคาหุ้นตก จึงทำการเทขายหุ้น เพราะคิดว่ามีทิศทางที่ไม่ดี จึงทำให้ราคาหุ้นตกลง และสังคมส่วนมากจึงคิเศรษฐกิจไม่ดี และเมื่อคิดเช่นนั้น จึงทำให้คนไม่ลงทุน เพื่อถือเงินสดไว้ ซึ่งทั้งหมดนี้เกิดจากอคติของคนหมู่มาก ซึ่ง George Soros ใช้ทฤษฎีนี้ในการ สร้างกำไร ในช่วงวิกฤตต้มยำกุ้ง ซึ่งในปัจจุบัน เขามีทรัพย์สินรวม 8,000 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือ 240,000 บาท  

George Soros ถือว่าเป็นบุคคลที่ใจบุญเป็นอย่างมาก เขาบริจาคเงินให้กับการกุศลไปมากกว่า 32,000 ล้านเหรียญสหรัฐ

ขั้นตอนการสมัครสมาชิก

ก่อนที่ท่านจะรวยได้ ท่านต้องสมัครสมาชิกผ่านเว็บของเราก่อน แล้วท่านจะได้รับโปรโมชั่นดี ๆ และสิทธิพิเศษที่มีแต่ลูกค้าที่สมัครสมาชิกของเว็บเราเท่านั้นที่จะได้รับ วิธีการสมัครสมาชิกง่าย ๆ ดังนี้

  • ขั้นตอนการสมัครสมาชิกขั้นตอนแรกคือ ให้ทุกท่านที่ต้องการสมัครสมาชิกทำการแอดไลน์ @789mybetz หรือ @789betting (มีแอดนำหน้าด้วย) เพื่อติดต่อเจ้าหน้าที่ ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการตอบคำถามหรือแก้ปัญหาของท่านตลอด 24 ชั่วโมง
  • หลังจากที่แอดไลน์แล้ว จากนั้นทำการกรอข้อมูลเพียงเล็กน้อย เช่นแจ้งชื่อ – นามสกุล ผู้สมัคร พร้อมเลขที่บัญชีธนาคารที่ใช้สำหรับฝาก – ถอนเงินเป็นต้น
  • แล้วทำการโอนเงิน และ แจ้งยอดเงิน กับเจ้าหน้าที่อีกครั้ง กรณีเติมเงินเพื่อเล่นเกม
  • ขั้นตอนสุดท้ายรอรับ User และ Password จากเจ้าหน้าที่ภายในเวลา 5 นาที หลังจากนั้นเข้าใช้งานได้เลย และสามารถรับโปรโมชั่นจากเราได้เลย

สรุป 789bet ดีที่สุด

เมื่อรู้เรื่องราวของ George Soros สิ่งหนึ่งที่ได้เรียนรู้คือเค้าลำบากกว่าเรา เมื่อเขาเกิดมาเขาก็เจอกับวิกฤติสงครามที่ต้องหนีตายอยู่ตลอดเวลา ซึ่งวิกฤติโควิดก็เป็นวิกฤตเหมือนกันแต่ซึ่งวิกฤติโควิดก็เป็นวิกฤตเหมือนกันแต่ ไม่ถึงขั้นที่ทำให้เราตาย เหมือนสงครามโลก และการกวาดล้างชาวยิว  ซึ่งตลอดระยะเวลาของเขาจะเห็นได้ว่าเค้าหาช่องทางเอาตัวรอดอยู่ตลอดเวลานี่ไปอังกฤษเพื่อไปเรียน และย้ายถิ่นฐานไปสร้างบริษัทที่สหรัฐอเมริกา ซึ่งแปลว่าถ้าเขาทำได้เราก็สามารถทำได้เช่นกัน

บทความเกี่ยวกับการสร้างรายได้