เกมฮิตจากอนิเมะและมังงะชื่อดัง Fariy Taill

เกมฮิตจากอนิเมะและมังงะ

          วันนี้เรา 789betting และ 789bet ได้ฤกษ์งามยามดีมาบอกต่อหนึ่งเกมฮิตจากอนิเมะและมังงะชื่อดัง ที่ใครหลายๆคนต้องเคยดูกันมาแล้วอย่างแน่นอน มังงะที่นำบอกเล่าถึงโลกเวทมนตร์อะนแสนวิเศษ ที่ทุกคนล้วนใช้เวทมนต์ได้ โดยมีพระเอกของเราได้ฝึกฝนวิชาเวทมนต์มาจากมังกรแดง นามว่า ดรากูลนีล การตามล่าหามังกร และการทำสงครามระหว่างกิลด์ของโลกเวทมนตร์ทุกความสนุกถูกจำลองมาให้คุณได้สัมผัสแล้วในเกม FAIRY TAIL: Forces Unite  ลิขสิทธิ์แท้จาก อนิเมะและมังงะชื่อดังจากแดนปลาดิบ โดยมีการซื้อลิขสิทธิ์ไปโดย Garena และเปิดให้ได้สัมผัสความสนุกแล้ววันนี้

เปิดโลกเวทมนต์

เกม FAIRY TAIL: Forces Unite เป็นเกมแนว Turnbase,MMO,RPG ที่เราจะเป็นสมาชิกของกิลด์แฟรี่เทล และออกผจญภัยพร้อมเหล่าคนในกิลด์ ที่ถอดแบบมาจากในมังงะ เมื่อเราเป็นจอมเวทย์หน้าใหม่เราจึงสามารถเลือกสายเวทย์ที่เราสามารถเล่นได้ มีทั้งหมด 8 ตัวละคร 9 สายเวทมนต์ได้แก่ เวทเสริมพลัง /ปืน /ลม /หิมะ/คลื่นเสียง/พิทักษ์ /อักขระ/ยา และฟื้นฟู โดยตัวละครแต่ละตัวจะมีสายเวทมนต์เฉพาะของแต่ละตัวละคร เราจึงต้องเลือกสายเวทย์ที่เหมาะสมกับเราให้มากที่สุดในการเล่น

การเล่นเกม FAIRY TAIL: Forces Unite รูปแบบการเล่นเราจะต้องทำการจัดแผนการเล่นของตัวละครหลัก และตัวละครเสริมลงสนามเพื่อทำสงครามระหว่างกิลด์หรือการทะเลาะวิวาททั่วไปของฝั่งชาวแก๊ง โดยทุกตัวละครจะมีค่า spf ของแต่ละตัวละคร การวางตำแหน่งก็สำคัญมาแท้ค่าคะแนน spf เพราะการยืนถูกตำแหน่งจะช่วยเสริมค่าสถานะต่างๆของคนในทีม

อ่านบทความเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติม

ระบบดันเจี้ยน และ บอส

ในการเล่นเกมเริ่มแรกคุณอาจจะได้รับคำแนะนำในการเล่นที่ง่ายซะหน่อยเพียงแค่กดคลิกเควสท์ออโต้ก็สามารถผ่านไปได้โดยง่าย แต่ถ้าคุณเล่นจนไปถึงการลงดันเจี้ยนและบอสได้ ขอบอกเลยว่าคนละเรื่องกับต้นเกม เพราะคุณจะได้รับความท้าทายของตัวเกมการเปิดออโต้ไม่ใช่คำตอบเพราะคุณจำเป็นจะได้วางแผนกลยุทธ์และบังคับการโจมตีเองให้ผ่านเควสท์ เพราะทุกเทิร์นสามารถกำหนดชะตาแพ้ชนะของคุณได้เลย สมเป็นเกมฮิตที่ควรแนะนำจริงๆ

นอกจากนี้ตัวเกมยังมีระบบแชทโลก ระบบกิลด์ ระบบปาร์ตี้ที่รองรับไมค์แชทเสียง ระบบแต่งงานหาคู่ หรือระบบศิษย์ อาจารย์ ซึ่งมีความหลากหลายในเกมเดียวคุณจะสามารถเล่นเกมฮิตนี้ได้ทั้งวันเลยที่ไม่รู้เบื่อ และของแจกหรือกิจกรรมในเกมเยอะพอสมควรไม่ใช่สายเติมก็สามารถเล่นได้ไม่ติดขัดแต่อาจจะช้าไปซะหน่อยแต่ถือว่าทำออกมาได้ดีเลยทีเดียวตัวเกมเองก็มาขนาดไม่สูงมากนักเพราะเป็นเกมลักษณะ 2 D ทำให้การเคลื่อนไหวในเกมไหลเลื่อน ถ้าหากใคนเปิด 60FPD ภาพสวยบาดตาแน่นอน

สำหรับใครที่สนใจอยากลองเล่นสามารถโหลดมาเล่นกันได้แล้ววันนี้ ทั้งระบบ android และ ios สำหรับบทความหน้าเราจะพาไปรีวิวเกมฮิตไหนกันต่ออย่าลืมติดตามกันได้เลยนะครับสำหรับวันนี้ต่องขอตัวไปก่อนแล้วพบกันครับ

ดาวน์โหลดเกม : คลิก