หารายได้เสริมเติมเงินชีวิต By 789Betting

หารายได้เสริมเติมเงินชีวิต

เรา 789betting และ 789bet เว็บไซต์ด้านการเงินและการลงทุนและ ลิงค์รับทรัพย์ การลงทุนรูปแบบใหม่ที่จะสร้างรายได้ให้กับคุณ วันนี้เราจะว่ากันด้วยเรื่อง การมีรายได้ทางเดียว ก็เปรียบเสมือนการห้างความจนเพียงแค่ก้าวเดียว สิ่งที่ชอบความเก่ง พรสวรรค์ และทุกความสามาร สามารถเปลี่ยนเป็นรายได้ของคุณได้เสมอ เพียงแต่เราไม่เคยใช้สิ่งเหล่านี้นำมาหาเงินเท่านั้นเอง ซึ่งวันนี้เรามีวิธีสร้างรายได้มาแนะนำ

สารบัญ

ลิงค์รับทรัพย์

ต้องยอมรับว่าในปัจจุบันการมีรายได้ทางเดียวเป็นสิ่งที่มีความเสี่ยงเป็นอย่างมาก เพราะถ้าหากรายได้เพียงทางเดียวของคุณ เกิดความผิดพลาดหรือขาดหาย สิ่งเหล่านี้จะกระทบกับสภาพคล่องทางด้านการเงินของคุณ ดังนั้นสำหรับใครที่มีงานประจำอยู่แล้ว หรือมีรายได้ที่ค่อนข้างคงที่ ก็ไม่สามารถนิ่งนอนใจได้คุณควรคิดถึง การสร้างรายได้เสริม ควบคู่ไปกับงานประจำ เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายสำรอง สำหรับเกิดเหตุฉุกเฉิน

ดังนั้นการหารายได้เพิ่มสิ่งแรกที่คุณควรทำเลยนั่นก็คือ พัฒนาต้นทุนทางปัญญาที่มีอยู่แล้ว ต้นทุนที่คุณมีอยู่แล้วมีอะไรบ้าง ซึ่งในปัจจุบันหากคุณไม่มีต้นทุนที่เป็นเงิน แต่คุณอย่าลืมว่าเงินเป็นเพียง ส่วนหนึ่งของต้นทุน แต่ต้นทุนไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นเงินเพียงอย่างเดียว ต้นทุนมีมากมายเช่นความรู้ ทักษะ งานอดิเรก ประสบการณ์ Connection หรือแม้แต่กระทั่งไอเดีย สิ่งเหล่านี้คือต้นทุนของคุณ คุณร้องนำสิ่งเหล่านี้มาพัฒนาต้นทุนของคุณ จนสามารถสร้างรายได้เสริมเพิ่มตะกร้าในการหารายได้ของคุณ

ความรู้หรือทักษะที่ตนเองมี

สิ่งแรกคุณจำเป็นที่จะต้อง รู้ตนเอง สืบค้นลำดับการศึกษาของตนเองอย่างชัดเจน และให้แน่ใจว่าคุณถนัดอะไร ในสิ่งที่เรียนรู้มา หรืออะไรก็แล้วแต่ที่คุณเคยฝึกอบรมหรือสัมมนาที่ผ่านมา เพราะสิ่งเหล่านี้อาจจะนำพาคุณไปสู่ อาชีพเสริมรายได้เสริมของคุณ ซึ่งในอดีตคุณอาจจะไปนั่งฟังสัมมนา หรืออบรม โดยไม่มีความจริงจังอะไร แต่เมื่อคุณนำสิ่งเหล่านี้มาทบทวน คุณเคยมีประสบการณ์ตรงนี้ คุณน่าจะนำ สิ่งเหล่านี้ มาหารายได้เสริมได้ เช่น คนเรียนจบมาทางด้านบัญชี ซึ่งคุณสามารถ หารายได้เสริมในการรับจ้างทำบัญชี

 หรือไม่ว่าจะเป็นคุณเคยเข้าคอร์สเรียนทำขนม คุณอาจจะลองนำความรู้มาทำขนมขาย หรือทำคลิปวิดีโอสอนทำขนม เพื่อรับค่าโฆษณาจากยูทูป เพราะคุณสามารถได้รายได้จากการทั้งที่คุณขายขนมและระหว่างที่คุณทำขนมนั้นคุณก็อัดวิดีโอ เกี่ยวกับการทำขนมเพื่อรับโฆษณาเป็นการรับช่องทางรายได้สองทาง ซึ่งคลิปวิดีโอของคุณตอนแรกอาจจะไม่มีใครเป็นสนใจ แต่ใครจะไปรู้ว่าวันนึงคุณอาจจะเป็นที่โด่งดัง ภายในชั่วข้ามคืนได้ ซึ่งมีบุคคลที่ทำลักษณะเช่นนี้รับประสบความสำเร็จอย่างมากมาย

รายได้เสริมจากงานอดิเรก

คุณสามารถหารายได้เสริมจังอดิเรกหรือประสบการณ์ที่เคยผ่านมา  คุณลองสำรวจตัวคุณเองว่างานที่คุณเคยทำ หรือว่างานอดิเรกมีอะไรบ้าง คุณเคยถูกเจ้านายมอบหมายทำงานอะไรบ้าง เคยทำงานหรือกิจกรรม เมื่อสมัย มหาลัย อะไรบ้างหรือเปล่า

อย่างเช่น ตอนมหาลัยคุณเคยทำงานทางด้านกราฟฟิก ให้กับทางมหาลัยในคณะต่างๆ ซึ่งเป็นงานหลวงที่ไม่ได้เงินแต่ใช้ความสามารถ ซึ่งณเวลานั้นคุณอาจจะไม่ได้คิดอะไร แต่เมื่อคุณเรียนจบเเล้วมีงานทำ ซึ่งเป็นงานประจำ ซึ่งปรากฏว่างานประจำ มีรายได้ไม่พอสำหรับค่าใช้จ่ายของคุณ คุณสามารถนำความรู้และประสบการณ์ ตอนนี้คุณอยู่มหาลัยในการทำด้านกราฟฟิก ต่างๆที่ผ่านมา เปิดเพจ รับทำกราฟิก ไม่มีผิดไม่มีถูก ซึ่งไม่มีความขาดทุนเพราะคุณไม่ต้องลงทุน ซึ่งตอนแรกคุณอาจจะเป็นคนที่รับทำกราฟิกโดยทั่วไปแต่เมื่อคุณสามารถจับตลาดหรือจับทางได้ คนอาจจะได้รายได้เสริมจากงานอดิเรกหรือประสบการณ์ที่คุณมีมากกว่ารายได้ประจำของคนเสียอีก

ลิงค์รับทรัพย์

หากคุณกำลังหารายได้เสริมจากงานประจำเรามีวิธีสร้างรายได้มาแนะนำ ซึ่งเป็นงานที่คุณสามารถทำควบคู่ กับงานประจำของคุณได้โดยที่ไม่กระทบ ซึ่งวิธีนี้ ในปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะเป็นการสร้างรายได้ ที่ง่ายที่สุด เพียงการแชร์ลิงค์และเมื่อมีคนสนใจสมัครผ่านเป็นของคุณ และเกิดการเล่นเกม คุณจะได้รับค่าคอมมิสชั่น ราคาแนะนำ เป็นรายได้ของคุณ คุณทำมากยิ่ง

สรุป สร้างรายได้ด้วย ลิงค์รับทรัพย์

การมีไรรายได้ทางเดียว เป็นสิ่งที่มีความเสี่ยงเป็นอย่างมากในปัจจุบันเพราะคุณไม่อาจรู้เลยว่ารายได้ในทางเดียวของคุณนั้น ถ้าเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด ทำให้รายได้ตรงนี้หายไป สภาพคล่องทางการเงินของคุณ จะเกิดปัญหาทันทีแต่ถ้าคุณมีรายได้เสริม หรือรายได้หลายช่องทาง เมื่อเกิดวิกฤต ปัญหาหรือภาระของคุณก็จะเบาลงเพราะคุณมีรายได้ หลายทางที่จะมา ลดหย่อนภาระของคุณ

อ่านบทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับการลงทุน