เคล็ดลับการใช้เงิน ซื้อของให้คุ้ม ฉบับ 789betting

เคล็ดลับการใช้เงิน ซื้อของให้คุ้ม

ขาช็อปปิ้งต้องตั้งใจอ่านบทความนี้ดี ๆ เพราะเรา 789betting และ 789bet  จะว่าดัวยเรื่องเคล็ดลับการใช้เงินซื้อของให้คุ้มซึ่งมันมีวิธรง่ายๆอยู่ว่า คุณสามารถซื้อของในราคาถูก ประหยัดเงินเยอะ ซึ่งคนทั่วโลกมีพฤติกรรมการใช้เงินลดลง ไตรมาสที่1 มีตัวเลขการซื้อสมาร์ทโฟนตกลงไปถึง 13 เปอร์เซ็นต์ น้ำอัดลม ยอดขายลดลงถึง 25 เปอร์เซ็นต์ ยอดขายเครื่องสำอางลดลงไปถึง 8 เปอร์เซ็นต์ เพราะคนใช้เงินน้อยลง ระมัดระวังคนใช้เงินมากขึ้น

สารบัญ

ซื้อของถูกใช่ว่าจะคุ้มเสมอไป

หลายคนติดกับดักการตลาดที่ว่าของถูกซื้อไว้ก่อน ของถูกซื้อทันที ซึ่งการซื้อของถูกบางทีอาจแพงกว่าของมีราคาแพงถ้าคุณซื้อของไม่จำเป็น หรือ คุณภาพไม่ดี พอปรากฏว่าจากถูกกลายเป็นแพง มีวิธีการง่ายมากๆ ในการเลือกซื้อของให้คุณตัดราคาสินค้าทิ้งไปก่อน โดยคุณควรเน้นยึดประโยชน์และคุณค่าเป็นหลัก ต้องมีเป้าหมานที่ชัดเจน แล้วดูที่ประสิทธิภาพว่าดีพอไหม คุ้มค่าไหม ของดีจริงไหม และควรเลือกจากหลากหลายยี่ห้อที่คุณภาพใกล้เคียงกันและมาเปรียบเทียบประโยชน์ เปรียบเทียบราคากันอีกที และทีนี้คุณก็มาเลือกสินค้าที่ตอบโจทย์คุณที่สุดจึงตัดสินใจซื้อ นี่ถึงจะเรียกว่าคือการเลือกซื้อของที่คุ้มค่าจริงๆ

และคุณควรยิ่งควรระวังของที่ยิ่งของถูกยิ่งคิดหนัก คุณควรพิจารณาว่าเป็นสินค้าที่มีตำหนิหรือไม่ ไม่ผ่านมาตรฐาน และคุณเผลอไปซื้อ เท่ากับว่า คุณภาพก็ไม่ได้มาตรฐาน ใกล้หมดอายุ ถือว่าได้ไม่คุ้มเสีย ยกตัวอย่างของใกล้ตัวโทรศัพท์มือถือ เมื่อใช้ไปสักพักชาตหมดคุณภาพ จึงจำเป็นต้องเปลี่ยนแบตโทรศัพท์มือถือ ของแท้กับของทางเลือก ถ้าคุณเลือกแบตทางเลือกเพราะมีราคาที่ถูกกว่า พอใช้งานจริงปรากฏว่าใช้ได้สักพักก็ต้องเปลี่ยนใหม่อยู่ดีเพราะไม่ได้คุณภาพ

เลือกซื้อของที่มีมูลค่าเพิ่ม จาก 789bet

การเลือกซื้อของที่มีคุนภาพเพิ่มขึ้น เป็นจุดตัดระหว่างคนร่ำรวยกับกลุ่มที่เหลือ เพราะคนรวยจะซื้อทรัพย์สินส่วนกลุ่มที่เหลือจะซื้อหนี้สิน ทรัพย์สินในที่นี้ไม่ถึงกับต้องเป็นหุ้น ที่ดิน อพาร์ตเมนต์ คอนโดมิเนียม แค่ในที่นี้หมายถึงนาฬิกา ซึ่งเมื่อเวลาผ่านไปนาฬิกาเหล่านี้มีมูลค่าที่สูงขึ้น ราคาไม่ตก หรืออาจจะเป็นกระเป๋า เครื่องประดับ แหวนเพรช ทอง ซึ่งของเหล่านี้ได้ทั้งความสวยงามและมูลค่าทาเพิ่มตามมา วิธีเช็คของว่ามีมูลค่าหรือไม่ ให้สังเกตตอนคุณมีปัญหาและคุณเข้าโรงรับจำนำแล้วเขารับไหม

ช็อปนอกกระแส

ช็อปนอกกระแส คือ ไปในเวลาที่คนอื่นเขาไม่ไป เช่น คุณจะซื้อเสื้อในฤดูหน้าหนาวถ้าคุณไปซื้อเสื้อในเวลาหน้าหนาวสินค้าจะมีราคาแพงเพราะคนไปซื้อกันช่วงนั้น แต่ถ้ากลับกันคุณไปซื้อเสื้อหน้าหนาวตอนหน้าร้อนสินค้าจะถูกเป็นอย่างมาก เพราะเป็นการซื้อลดล้างสต๊อกคุณจึงสามารถประหยัดเงินไปได้เยอะขึ้น

 

ซื้อของในราคาที่ถูกได้ ถ้าคุณรู้จังหวะในการซื้อ

 

ต้องจำไว้เสมอว่าของอะไรก็ตามที่มี Demand (ความต้องการ) สูง = ราคาขึ้น

สรุป

เคล็ดลับการใช้เงินซื้อของให้คุ้มค่าที่เรา 789betting และ 789bet นำมาฝากในบทความนี้คุณสามารถนำไปใช้ในการเลือกซื้อสินค้าได้ทุกประเภท ไม่เพียงแค่กับเสื้อผ้าเครื่องประดับเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า ไปจนถึงรถยนต์เลยก็ยังได้ คุณลองนำ3ข้อที่กล่าวมาข้างต้นไปพิจารณาในการเลือกซื้อสินค้าในครั้งถัดไปดู และคุณจะซื้อของได้คุ้มค่าอย่างแน่นอน

บทความเกี่ยวกับการสร้างรายได้