Bitcoin ยากที่จะถูกล้ม และ ลิงค์รับทรัพย์

Bitcoin และ ลิงค์รับทรัพย์

เรา 789betting และ 789bet เว็บไซต์ด้านการเงินและการลงทุนที่ทั้งสนุกและมีสาระ ลิงค์รับทรัพย์  และการสร้างรายได้รูปแบบใหม่ที่เราอยากนำเสนออย่าง วันนี้เราจะว่ากันด้วยเรื่อง Bitcoin ยากที่จะถูกล้ม เพราะ Bitcoin มีรากฐานที่แข็งแกร่งที่มีระบบที่เรียกกว่า Network effect ที่ทำให้ Bitcoin เข้มแข็งละยากที่จะมีคู่แข่งมาทดแทนได้วันนี้เราจะมาเล่าให้ฟังว่าทำไมถึงเป็นเช่นนี้

สารบัญ

ลิงค์รับทรัพย์

หากคุณเป็นคนที่สนใจในด้านการลงทุนใน bitcoin แต่ยังขาดเงินทุนในการลงทุน เราขอแนะนำ การลงทุนในรูปแบบของลิงค์รับทรัพย์ เพลียสร้างผลกำไร อย่างมหาศาลเพียงการแชร์ลิงค์ และมีผู้สนใจ กดสมัครผ่านลิงค์รับทรัพย์ของคุณ ทุกยอดการเดิมพันจะแปรเปลี่ยนเป็นผลกำไรของคุณ ซึ่งคุณสามารถนำผลกำไรส่วนนี้ไปลงทุนในด้าน bitcoin เพื่อการลงทุนที่ยั่งยืน

Hashrate

มีใครหลายคนกล่าวว่า Bitcoin จะเป็นที่หนึ่งเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น และเติบโตอย่างเข้มแข้งซึ่งหลายคนมองว่าเหมือนปรากฎการณ์ธรรมชาติเพราะ Bitcoin เป็นพื้นฐาน มี Network ที่เข้มแข็งมีความเชื่อมั่นดังนั้นการที่มีคนมาเปลี่ยนแปลงเพราะถ้าหากมาดู Network ของ Bitcoin มีความปลอดภัยสูงที่แตกต่างจากเหรียญตัวอื่น ถึงแม้ว่าจะมีเหรียญที่มีเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกัน เช่น Bitcoin Cash, Bitcoin SV แต่หากมาดูการขุดมีความแตกอต่างค่อนข้างสูงอันตราการขุดของ Bitcoin มีอัตราทที่สูงมากกว่า Bitcoin ตัวอื่นอย่างเห็นได้ชัด นั้นแสดงให้เห็นว่าคนส่วนใหญ่สนับสนุนในตัวของ Bitcoin  การใช้งานและการขุดทำให้ตัว Bitcoin ยิ่งเข้มแข็ง และเมื่อ Bitcoin มีความเข้มแข้งที่ต่างกับเหรียญตัวอื่นอย่างเห็นได้ชัดนั้นแสดงให้เห็นชัดเจนว่า Bitcoin นั้นครอบครองตลาด หรือที่เรียกว่า Network effect ที่เกิดขึ้นกับ Facebook

และนอกจากนี้อัตราผู้ที่ถือ Bitcoin นั้นมีเพิ่มมากขึ้นมีทั้งคนรวยและคนฐานะทั่วไปที่ถือ Bitcoin ซึ่งในปัจจุบันเว็บซื้อขาย เหรียญ หรือ Coinbase อันดับต้นๆของโลกมีผู้ใช้งาน 56 ล้านบัญชี และเมื่อเห็นอัตราเติบโตเช่นนี้ การมองภาพรวมของ Bitcoin เป็นเหรียญพื้นฐานที่มีความหนาแน่นจากผู้ใช้งาน และมีความปลอดภัย ชุมชนเข้มแข็งสุดซึ่งยากที่จะเกิดการเปลี่ยนแปลง และในปัจจุบันมีผู้พัฒนาระบบบน bitcoin อย่างมากมายแทนที่จะไปแก้ตัวตัว Bitcoin แต่เลือกที่จะพัฒนาบนพื้นฐานของ Bitcoin แทน นั้นหมายความมามีผู้มาพัฒนาแอพบน Network ที่เข้มแข็งระดับโลกดีกว่าการที่สร้างแอพบน Network ใหม่

ออมเงิน

ซึ่งก็มีหลายคนเปรียบเทียบว่าการโอนเงินของ Bitcoin เหมือนกับ Visa Mastercard เหตุผลใดจึงจำเป็นต้องใช้ Bitcoin แต่คุณ Lyn Alden ได้บอกว่าการเปรียบเทียบเช่นนี้ไม่ถูกต้องเสมอไปหากนำ Bitcoin มาเปรียบเทียบกับ Visa Mastercard ส่งการโอนเงินของ Bitcoin เป็นการโอนเงินในการชำระขั้นสุดท้ายเปรียบเสมือนการนำเงินส่งตรงถึงมือคุณ ในขณะที่ Visa จำเป็นจะต้องมีตัวกลางทีจะต้องมีตัวกลางระหว่างธนาคารโดยไม่ใช่การชำระเงินขั้นสุดท้ายเหมือน Bitcoin ดังนั้นจึงทำให้มีหลายคนอยากทำแอพบนพื้นฐานของ Bitcoin ที่มีความเข้มแข็งยกตัวอย่างเช่น แอพ Strike แอพเกี่ยวกับพัฒนาหรือเสริมสร้าง Bitcoin นั้นแสดงให้เห็นว่าเราไม่ต้องไปยุ่งกับพื้นฐานที่เข้มแข็งอยู่แล้ว ซึ่งตัวแอพ Strike ไม่จำเป้นต้องจ่ายเป็น Bitcoin เพียงอย่างเดียวแต่เบื้อหลังการชำรำเงินใช้พื้นฐานของ Bitcoin ซึ่งในอนาคตคุณอาจจะชำระเงินผ่าน Bitcoin โดยที่คุณไม่รู้ตัวเลยก็เป็นได้ ซึ่ง Network effect ของ Bitcoin อย่าที่บอกว่ามีความเข้มแข็งมีคนใช้งานเยอะ ขนส่งได้อย่างดีก็เริ่มมีสถาบันออกมาหใบริการมากขึ้น เช่น Paypal, Square Cash app

ขั้นตอนการสมัครสมาชิก

    • ก่อนที่ท่านจะรวยได้ ท่านต้องสมัครสมาชิกผ่านเว็บของเราก่อน แล้วท่านจะได้รับโปรโมชั่นดี ๆ และสิทธิพิเศษที่มีแต่ลูกค้าที่สมัครสมาชิกของเว็บเราเท่านั้นที่จะได้รับ วิธีการสมัครสมาชิกง่าย ๆ ดังนี้
    • ขั้นตอนการสมัครสมาชิกขั้นตอนแรกคือ ให้ทุกท่านที่ต้องการสมัครสมาชิกทำการแอดไลน์ @789mybetz หรือ @789betting (มีแอดนำหน้าด้วย) เพื่อติดต่อเจ้าหน้าที่ ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการตอบคำถามหรือแก้ปัญหาของท่านตลอด 24 ชั่วโมง
    • หลังจากที่แอดไลน์แล้ว จากนั้นทำการกรอข้อมูลเพียงเล็กน้อย เช่นแจ้งชื่อ – นามสกุล ผู้สมัคร พร้อมเลขที่บัญชีธนาคารที่ใช้สำหรับฝาก – ถอนเงินเป็นต้น
    • แล้วทำการโอนเงิน และ แจ้งยอดเงิน กับเจ้าหน้าที่อีกครั้ง กรณีเติมเงินเพื่อเล่นเกม
    • ขั้นตอนสุดท้ายรอรับ User และ Password จากเจ้าหน้าที่ภายในเวลา 5 นาที หลังจากนั้นเข้าใช้งานได้เลย และสามารถรับโปรโมชั่นจากเราได้เลย

สรุป Bitcoin และ ลิงค์รับทรัพย์

ดังนั้นด้วยความเข้มแข็งและความน่าเชื่อถือที่กล่าวมาจึงทำหการที่จะมีผู้มาทดแทนหรือคู่แข่งเป็นไปได้ยาก เจ้ามาลงทุนของนักลงทุนรายย่อยจึงมีเพิ่มขึ้น คู่แข่งเข้ามาทำการแข่งขันเป้นเรื่องที่ยาก และ Bitcoin ยังมีการพัฒนาบนพื้นฐานของ Network effect มีขยายขึ้นอย่างต่อเนื่องจึงอาจให้มองว่าเป้นการผูกขาดไปในตัว และเมื่อ Network effect ได้ในระดับนึงนักลงทุนจากสถาบันต่างๆ จะเริ่มเข้ามาทำการลงทุนอย่างต่อเนื่องเพราะมีความผูกขาดและความน่าใช้ของ Network effect

อ่านบทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับการลงทุน